HappyVet bàn giao máy Pockit Micro cho công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Hà Nam

  • 21/05/2020
  • Thời gian đăng: 21:07:48
  • 0 bình luận

Ngày 10/02/2020 HappyVet xuống bàn giao máy Pockit Micro cho công ty hoạt động trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và quy mô trang trại nuôi lợn lớn tại Hà Nam và đang mở rộng thêm quy mô siêu trang trại ở Thanh Hóa. Công ty mỗi tháng đạt sản lượng 100.000 tấn thức ăn chăn nuôi để đưa ra thị trường. 

Công ty đang tái đàn lợn nên nhu cầu kiểm soát bệnh ASFV của rất cao, trong khi nếu gửi mẫu đến cơ quan chẩn đoán mất nhiều thời gian, như vậy sẽ không kịp thời để phát hiện và phòng tránh bệnh. Để giải quyết vấn đề đó HappyVet đã giới thiệu tới khách hàng sản phẩm POCKIT MicroPlus, máy chẩn đoán PCR nhanh và cho kết quả chính xác.

Máy POCKIT MicroPlus được thiết kế nhỏ gọn với thời gian chạy mẫu 42 phút cho ra kết quả với tối đa 4 mẫu. Công ty kết hợp máy sử dụng để chẩn đoán tại phòng lab và mang đi đến các trang trại để chẩn đoán tại trại.

Kết quả thử nghiệm trên mẫu máu của lợn được lấy trực tiếp từ trang trại: âm tính với AFS (Dịch tả lợn Châu Phi), đối chiếu với mẫu chuẩn âm và chuẩn dương đạt kết quả tốt.

HappyVet chuyên cung cấp các thiết bị chẩn đoán thú y cho kết quả chính xác với mức giá TỐT nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0983 600 953 để được báo giá TỐT nhất.

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm