Công ty chăn nuôi ĐQ

  • 07/01/2022
  • Thời gian đăng: 17:50:20
  • 0 bình luận

Công ty Cổ phần Đầu tư Chăn nuôi ĐQ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi được thành lập vào ngày 16/12/2015, cung cấp trên thị trường những thực phẩm chất lượng cao.

Tên gọi quốc tế: DQ Investment Breeding Joint Stock Company

Địa chỉ: Xóm 1, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Anh Trịnh Ngọc Diệp - Chủ Công ty cổ phần Chăn nuôi ĐQ đã chia sẻ, anh đã đầu tư vào hệ thống trang trại từ năm 2016. Trong giai đoạn đầu xây dựng, gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại, với sự quyết tâm và nỗ lực thì đến thời điểm hiện tại anh cũng đã có cho mình 1 quy mô trang trại khá lớn với hơn 500 con nái và gần 1000 con thịt.

Trang trại nuôi heo

Trang trại nuôi heo

Với quy mô của trại nuôi như vậy, việc kiểm soát và phát hiện mầm bệnh từ ban đầu là điều cực kỳ quan trọng và cần phải được thực hiện nhanh chóng. HappyVet, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị chẩn đoán bệnh, đã giới thiệu và tư vấn về hệ thống iiPCR POCKIT, một phương pháp chẩn đoán mầm bệnh nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1 giờ, có thể biết kết quả, giúp nhà chăn nuôi có thể thực hiện các biện pháp xử lý và kiểm soát ngay lập tức. Hiện tại, trang trại đang sử dụng hệ thống POCKIT MicroPlus và Kit ASFV để tăng cường quá trình kiểm soát và phòng chống bệnh tại trại nuôi.

Pockit Micro Plus là một thiết bị cầm tay (DNA/RNA) được sử dụng để chẩn đoán nhanh các bệnh thú y. Thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ iiPCR, với đầu dò huỳnh quang và độ nhạy cao. Chỉ trong vòng 45 phút chạy máy, Pockit Micro Plus cung cấp kết quả chính xác. Các thông số kỹ thuật bao gồm:

- Công nghệ: PCR đẳng nhiệt (iiPCR).

- Bước sóng huỳnh quang: 520nm.

- Đích chẩn đoán: DNA/RNA.

- Độ nhạy: 10 copies/phản ứng.

- Số lượng mẫu: 1-4 mẫu.

- Nhiệt độ vận hành: 15-35 độ C.

Máy Pockit Micro Plus

Thiết bị cho kết quả nhanh chóng, độ nhạy cao, phân tích được nhiều loại mẫu kháu nhau trong cùng một lúc

>> Xem chi tiết: Máy iiPCR cầm tay POCKIT Micro Plus - GeneReach Biotechnology

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm