Công ty Cổ phần APPE JV Việt Nam

  • 01/03/2022
  • Thời gian đăng: 16:40:32
  • 0 bình luận

Công ty cổ phần APPE JV Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, cung ứng thực phẩm tươi cho con người, là một trong sáu thương hiệu thuộc tập đoàn AGROUP Việt Nam.

1. Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần APPE JV Việt Nam

Công ty Cổ phần APPE JV Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi chủ yếu là heo và gà với trụ sở chính tại Hà Nam.

APPE hợp tác với các nhà phân phối, đại lý và các nhà chăn nuôi để cung ứng cho thị trường những sản phẩm có giá trị, chất lượng cao và an toàn. Tạo ra mối liên kết bền chặt và mang lại lợi nhuận tối đa cho các thành viên với mong muốn đưa APPE trở  thành thương hiệu chăn nuôi và thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: Km 50, Quốc lộ 1A, Xã Tiên Tân, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

2. APPE JV Việt Nam hợp tác với Happyvet sản phẩm nào?

Công ty đang sử dụng đồng thời 2 hệ thống POCKIT Central và POCKIT MicroPlus để kiểm soát dịch bệnh tại các trại chăn nuôi.

2.1. Hệ thống Pockit Central

POCKIT ™ Central là một hệ thống kiểm tra acid nucleic (RNA, DNA) tự động cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Công nghệ PCR đẳng nhiệt (iiPCR) tích hợp quá trình tinh chế acid nucleic giúp rút ngắn thời gian xét nghiệm xuống còn 1-2 giờ, tăng hiệu suất làm việc. 

pockit central

>>Xem chi tiết: POCKIT Central - Hệ thống iiPCR tự động

2.2. POCKIT MicroPlus 

Dòng máy phân tích Acid Nucleic POCKIT Micro là thế hệ mới nhất của hệ thống iiPCR. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tích hợp pin sạc cho phép mang và vận hành dễ dàng ở bất cứ nơi đâu. Thiết bị cho phép người dùng có thể phân tích nhiều loại mẫu khác nhau trong cùng một lúc.

kit chuẩn đoán

=>Xem chi tiết: Máy iiPCR cầm tay POCKIT Micro Plus

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm