Công ty Cổ phần Thực phẩm Bim

  • 01/03/2022
  • Thời gian đăng: 16:39:11
  • 0 bình luận

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bim (BIM FOODS) được thành lập vào ngày 3/7/2007 với lĩnh vực kinh doanh chính là nuôi trồng thủy sản nội địa, cung cấp những giống tôm thẻ chân trắng chất lượng cao. 

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bim là một thành viên của BIM Group với hệ sinh thái sản xuất nông nghiệp và thực phẩm áp dụng công nghệ vi sinh tự nhiên thành lập vào ngày 3/7/2007. Tọa lạc tại Tầng 1, tòa nhà Green bay, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Với định hướng phát triển ươm giống, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản theo chuỗi liên kết dọc, khép kín. BIM đẩy mạnh đầu tư vào trung tâm phát triển nguồn giống, cung cấp những giống tôm thẻ chân trắng và hàu sữa chất lượng cao cho đơn vị sản xuất. Công ty đang phát triển hệ thống các ao nuôi tôm mô hình lót bạt đáy theo công nghệ cao của Israel với tổng diện tích nuôi là 80ha tại khu nuôi Đầm Hà. 

Công ty đang quản lý các đơn vị nuôi trồng và chế biến thủy sản lớn trên cả nước, bao gồm:

- Trại giống tôm thẻ chân trắng ở đảo Phú Quốc (53 ha).

- Khu nuôi thủy sản công nghiệp Đồng Hòa (1230 ha).

- Nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu Tắc Cậu (3 ha) thuộc Kiên Giang.

- Khu nuôi trồng thủy sản công nghiệp Minh Thành (250 ha) tại Quảng Ninh. 

2. Happyet cung ứng thiết bị chẩn đoán mầm bệnh cho BIM FOODs

Happyvet vinh dự và đơn tác được BIM Foods tin tưởng lựa chọn và sử dụng các thiết bị, kit test mầm bệnh như hệ thống POCKIT Xpress và các Kit bệnh trên tôm: WSSV, EHP, EMS,…

Máy phân tích POCKIT Xpress vận hành theo phương pháp iiPCR với 2 kênh quang học có bước sóng 520 nm và 550 nm nhằm phát hiện acid nucleic. POCKIT được thiết kế linh hoạt, cho phép chẩn đoán nhiều bệnh chỉ trong 1 lần chạy mẫu, thời gian chạy ra kết quả chưa đến 1 giờ.

hệ thống pockit xpress

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm