Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình

  • 01/03/2022
  • Thời gian đăng: 16:29:01
  • 0 bình luận

Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình tọa lạc tại thôn Rào Trù, Trường Xuân, Quảng Ninh, Quảng Bình, là một trong những công ty chăn nuôi lợn với quy mô rất lớn, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo con giống được chăm sóc trong môi trường tốt nhất.

1. Lịch sử hình thành công ty

- Năm 2016: Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình được thành lập bởi ông Somthad Buntaphan.

- Năm 2017: Công ty đã thực hiện một dự án đầu tư quan trọng bằng việc xây dựng một trang trại chăn nuôi heo giống với quy mô lên đến 2400 nái tại Quảng Bình.

- Năm 2018: Thực hiện dự chăn nuôi một đàn heo gồm 280 heo đực và cái với nguồn giống nhập từ công ty Nucléus của Pháp.

Trang trại nuôi heo của Buntaphan

Trang trại nuôi heo của Buntaphan

- Năm 2021: Trang trại đã phát triển đạt tổng quy mô được thiết kế ban đầu đã đề ra là 2400 nái.

- Năm 2022: Tiến hành chuyển đổi mô hình hoạt động của trang trại thành công ty cổ phần mới với tên gọi Công ty Cổ phần Buntaphan Quảng Bình.

- Từ năm 2023: Quyết định chuyển giao hoạt động điều hành của trang trại cho công ty cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà. 

2. Nhiệm vụ và sứ mệnh

Hệ thống trang trại Buntaphan nằm tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, với quy mô lớn, bao gồm đàn heo nái lên đến 2400 con. Tổng diện tích của trang trại này rộng hơn 20 ha và đã được chia thành các khu vực riêng biệt bao gồm khu chăn nuôi heo nái, khu chăn nuôi heo cai sữa, và khu chăn nuôi heo thương phẩm. Buntaphan đứng đầu trong việc cung cấp con giống chất lượng cao tại khu vực Miền Trung và tiên phong trong việc áp dụng mô hình chăn nuôi hiệu quả và an toàn.

Khuôn viên trang trại Butaphan rộng hơn 20 ha

Với sứ mệnh là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp heo giống chất lượng cao cho thị trường trong nước, Buntaphan Quảng Bình tự hào giới thiệu các sản phẩm nổi bật như heo cấp phẩm ông bà, bố mẹ, heo cai sữa, và heo thương phẩm. Công ty luôn đặt sự phát triển của thương hiệu dưới sự bảo đảm của bộ ba mục tiêu quan trọng: Chất lượng cao về con giống, sử dụng công nghệ chăn nuôi hiện đại, và bảo vệ môi trường để đảm bảo tính bền vững.

3. HappyVet - Đơn vị cung ứng sản phẩm chẩn đoán nhanh các bệnh trên thú y cho Buntaphan Quảng Bình

Buntaphan Quảng Bình đã đầu tư mạnh mẽ và hệ thống hóa mọi khía cạnh, từ công nghệ chăn nuôi cho đến thiết kế cảnh quan môi trường, với mục tiêu biến trang trại chăn nuôi heo trở thành một "Resort cho heo." Áp dụng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật của ngành chăn nuôi heo, tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của heo, và hướng đến việc biến Buntaphan Quảng Bình thành một trang trại kiểu mẫu xu hướng hiện đại.

Phòng kiểm tra, đánh giá và phát hiện các mềm bệnh trên thú y

Phòng kiểm tra, đánh giá và phát hiện các mềm bệnh trên thú y

Công ty hiện đã đầu tư vào hệ thống máy POCKIT Central và Kit ASFV để kiểm soát tốt hơn dịch bệnh trong quá trình sản xuất.

Pockit Central là thiết bị tích hợp hệ thống ly trích acid nucleic và phản ứng iiPCR giúp phát hiện axit nucleic hoàn toàn tự động và chẩn đoán mầm bệnh nhanh chóng. Thời gian xét nghiệm chỉ khoảng tầm 1-2 giờ, kết quả chính xác và tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng máy POCKIT Central

>>Xem chi tiết: POCKIT Central - hệ thống iiPCR tự động

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm