Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-president

  • 01/03/2022
  • Thời gian đăng: 16:44:25
  • 0 bình luận

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-president Việt Nam là một trong những đơn vị lớn trong mang đến những con giống tốt, sạch bệnh, mang lại giá trị cao cho những người nuôi tôm. 

1. Giới thiệu chung 

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni - President Việt Nam được thành lập vào ngày 19/04/2007 với khu sản xuất và kiểm định giống thủy sản tập trung An Hải, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận. Quy mô nhà máy có diện tích 4,5 ha, gồm hơn 200 cán bộ công nhân viên.

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-president Việt Nam

Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tôm giống và nuôi tôm với sứ mệnh mang đến những con giống sạch bệnh, chất lượng tốt, giúp người nuôi trồng có lợi nhuận trong sản xuất.

Tầm nhìn: Mong muốn trở thành đơn vị được người nuôi tôm trong cả nước biết đến.

2. Thành tựu

Quý I năm 2019, Công ty Uni-President đã cung cấp ra thị trường khoảng 500 triệu tôm giống và đều nhận được phản hồi tích cực. Tôm phát triển nhanh, ít dịch bệnh, sau 30 ngày nuôi trồng đạt size từ 300 - 400 con/kg. Tôm giống Thống Nhất nuôi tại Trà Vinh sau 87 ngày đạt size 42,2 con/kg , thu hoạch được 5,2 tấn tôm, FCR 1,21.

Đến nay, chất lượng tôm post có sự thay đổi rõ rệt, khách hàng đa số đều hài lòng về sức khỏe tôm sau một thời gian thả nuôi. Đây là bước đột phá mới trong ngành nuôi tôm giống của Uni-President. 

3. Đối tác chiến lược của Happyvet

Với phương châm sản xuất tôm giống không sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc cấm, đảm bảo con giống có chất lượng tốt nhất. Công ty đã đầu tư và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình kiểm soát và kiểm tra chất chất lượng tôm nuôi hằng ngày, sử dụng máy PCR để xác định các tiêu chuẩn chất lượng…

Happyvet là đối tác đáng tin cậy với sứ mệnh đem đến phương pháp chuẩn đoán tiên tiến và hiện đại nhất cho những đơn vị chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, chẩn đoán nhanh mầm bệnh. Vinh dự là đơn vị cung cấp cho Uni-president Việt Nam những máy móc tân tiến, giúp chẩn đoán nhanh các bệnh như hệ thống POCKIT Xpress và các Kit bệnh trên tôm: WSSV, EHP, EMS,…kit chuẩn đoán

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm