Công ty TNHH Grobest Industrial

  • 01/03/2022
  • Thời gian đăng: 16:34:42
  • 0 bình luận

Công Ty TNHH Grobest Industrial (Việt Nam) được người nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và sự tin tưởng trong các hoạt động liên quan đến ngành công nghiệp thủy sản.

1. Giới thiệu chung

Grobest được thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên. Các sản phẩm không sử dụng chất kháng sinh, mục tiêu là thúc đẩy mô hình nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường.

Nhận thấy tiềm năng của ngành công nghiệp thủy sản trong nước, Grobest Việt Nam đã quyết định mở rộng hoạt động sản xuất bằng việc xây dựng một nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản thứ hai tại địa chỉ Số 9 – Đường 3A – KCN Biên Hòa 2 – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai, và một nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh tại ấp Nhàn Dân B - Xã Tân Phong - Huyện Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu.

Công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam

Công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam

Sau đó, công ty tiếp tục mở thêm nhà máy sản xuất Giống Thủy Sản tại khu sản xuất tập trung giống Quốc gia, đặt tại xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Với việc thành lập này, Grobest Việt Nam đã trở thành thành viên thứ 23 của tập đoàn Grobest trên toàn cầu. Sản phẩm bao gồm thức ăn cho tôm, tôm giống, và sản phẩm thủy sản đông lạnh.

2. Lịch sử hình thành và các cột mốc nổi bật

- Năm 1974: Công ty sản xuất thức ăn chuyên biệt cho thủy sản đầu tiên tại Đài Loan đã được thành lập.

- Năm 1980: Nghiên cứu và phát triển công thức thức ăn tiên tiến, tập trung vào sức khỏe của vật nuôi. Thành công tạo ra các loại phụ gia không chứa chất kháng sinh, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của vật nuôi, thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao hiệu suất sử dụng thức ăn.

Mô hình nuôi tôm cao sản Grobest

Mô hình nuôi tôm cao sản của Grobest

- Năm 1987: Mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài, và nhiều quốc gia châu Á đã sử dụng công nghệ tiên tiến từ Đài Loan. Bên cạnh đó thành lập các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, tuỳ theo từng loại cá và nhu cầu nuôi trồng cụ thể.

- Năm 2006: Thành lập nhà máy lên men sinh học, cải thiện giá trị của thức ăn bằng cách ứng dụng công nghệ sinh học.

- Năm 2007: Thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật sinh lý động vật. 

- Năm 2012: Phát triển các loại thức ăn miễn dịch chủ động nhằm tăng cường cơ chế miễn dịch tự nhiên của tôm. Từ đó, tăng sức đề kháng với bệnh tật.

- Năm 2013: Áp dụng công nghệ nhân giống lành mạnh, chăm sóc toàn diện sức khỏe vật nuôi thông qua môi trường sống, hỗ trợ công nghệ tại chỗ và tăng cường hệ thống miễn dịch

- Năm 2018: Nhận đầu tư từ quỹ  PERMIRA - hỗ trợ đơn vị dẫn đầu công nghệ trong ngành nuôi trồng thuỷ sản toàn cầu. Thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm theo hướng phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh, tăng hiệu quả và tính bền vững  của ngành nuôi trồng thủy sản.

3. Sứ mệnh và tầm nhìn

- Sứ mệnh: Mang lại những giá trị dinh dưỡng cao cấp cho thủy sản khỏe mạnh và mau lớn để cùng mang nguồn thực phẩm chất lượng cho toàn thế giới.

- Tầm nhìn: Mong muốn là đơn vị chuyên cung cấp thức ăn tôm và thủy sản cao cấp hàng đầu thế giới.

4. Grobest Industrial hợp tác cùng HappyVet

Công ty đầu tư hệ thống POCKIT MicroPlus và Kit trên tôm của HappyVet cung ứng để kiểm soát bệnh tại các trại nuôi tôm của khách hàng. Từ đó có thể kiểm soát tốt chất lượng tôm nuôi và thủy hải sản, đem lại giá trị kinh tế cho những nuôi trồng thủy sản. 

Cách sử dụng máy Pockit Micro 

>> Xem thêm: Hệ thống POCKIT MicroPlus 

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm