Công ty TNHH Thắng Lợi

  • 07/01/2022
  • Thời gian đăng: 17:48:13
  • 0 bình luận

Công ty TNHH Thắng Lợi là một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu thịt lợn sữa đông lạnh mang thương hiệu Hải Dương sang thì trường Trung Quốc với sản lượng rất lớn, đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn. 

1. Giới thiệu chung 

Công ty TNHH Thắng Lợi có cơ sở sản xuất tại thôn La Giang, xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương được thành lập từ ngày 07 tháng 11 năm 2001.

Công ty TNHH Thắng Lợi

Công ty TNHH Thắng Lợi

Khi mới đi vào hoạt động sản lượng của công ty chỉ đạt 750 tấn sản phẩm trên năm. Đến nay mỗi năm công ty đã đạt sản lượng trên 5000 tấn, doanh số đạt trên 600 tỷ đồng, kim ngạch đạt trên 27 triệu USD. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất, chế biến. 

Quy trình chế biến heo sữa đông lạnh

Trang trại chăn nuôi heo 

Các sản phẩm chế biến của công ty đã sản xuất sang thị trường HongKong và Malaysia, khẳng định được chất lượng và là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các  sản phẩm thịt lợn sữa đông lạnh mang thương hiệu Hải Dương. Cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn GMP-SSOP và áp dụng ISO 22000 -2007 và ISO 14000 -2015 vào sản xuất.

Quy trình chế biến thịt heo sữa đông lạnh

Quy trình chế biến thịt heo sữa đông lạnh

Năm 2016, Công ty vinh dự được nhận giải thưởng Chất lượng vàng Việt Nam và Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

2. HappyVet hợp tác cùng Công ty TNHH Thắng Lợi 

Với phương châm Chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng, công ty không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng. Không ngừng trang bị máy móc và trang thiết bị tiên tiến. Hiện nay, Công ty Thắng lợi đang sử dụng Máy POCKIT Xpress và Kit ASFV của HappyVet cung cấp để kiểm tra chất lượng heo đầu vào đảm bảo chất lượng khi xuất khẩu ra nước ngoài.

2.1. Máy pockit Xpress

Máy phân tích POCKIT Xpress là thiết bị phát hiện acid nucleic dựa vào  iiPCR với 2 kênh quang học có bước sóng 520 nm và 550 nm. Sản phẩm thiết bị nhỏ gọn, toàn bộ hệ thống chẩn đoán được đặt trong 1 chiếc vali xách tay giúp vận chuyển dễ dàng đến trang trại, cửa khẩu và vùng dịch.

Hệ thống thiết kế linh hoạt, cho phép chẩn đoán nhiều loại bệnh trong 1 lần chạy mẫu.

>> Xem chi tiết: Máy Pockit Xpress - Chẩn đoán nhanh bệnh thú y

2.2. Kit ASFV 

Kit iiPCR POCKIT cho phép phát hiện nhanh các bệnh trên lợn bằng cách sử dụng công nghệ PCR đẳng nhiệt tại 1 điểm. Từ đó dễ dàng phát hiện chuỗi acid nucleic cụ thể của mầm bệnh đích và các gene đặc trưng.

Sản phẩm được sử dụng để phát hiện ở giai đoạn đầu hoặc nhiễm trùng cận lâm sàng nhằm ngăn ngừa nhiễm trùng lan rộng và kiểm soát bệnh dịch hiệu quả. 

>> Xem chi tiết: Bộ kit ASFV - Chẩn đoán bệnh thú y nhanh chóng, hiệu quả

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm