Công ty TNHH thủy sản Đắc Lộc

  • 01/03/2022
  • Thời gian đăng: 16:33:42
  • 0 bình luận

Công ty TNHH thủy sản Đắc Lộc ra đời vào năm 2006 và hoạt động rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp thủy sản, chủ lực trong việc nuôi tôm thẻ chân trắng.

Địa chỉ: Số 35, Nguyễn Đình Chiểu, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực bao gồm sản xuất giống và nuôi trồng thủy sản, kinh doanh thức ăn, thuốc, và vật tư nuôi trồng thủy sản, cũng như việc thu mua thủy sản và vận chuyển hàng hóa chuyên dụng. Với hơn 15 năm phát triển và hoạt động, Công ty Thủy sản Đắc Lộc đã ngày càng gia tăng sự mạnh mẽ và chuyên nghiệp của mình.

Khu sản xuất giống thủy sản Đắc Lộc

Khu sản xuất giống Thủy Sản Đắc Lộc

Sở hữu một khu vực nuôi trồng rộng lớn với diện tích 50 ha tại khu sản xuất giống công nghệ cao Đắc Lộc, hàng năm cung cấp hàng tỷ con tôm giống chất lượng cao và hàng trăm tấn tôm nguyên liệu đạt tiêu chuẩn ATTP lên thị trường. Đồng thời, công ty cũng đóng vai trò quan trọng như một đại lý phân phối lớn tại Phú Yên, cung cấp thuốc và thức ăn sinh học cho các cơ sở nuôi tôm trong và ngoài tỉnh.

2. Thành tựu

Năm 2018, Công ty Thủy sản Đắc Lộc đã thành công trong việc đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ASC. Đáng chú ý, mô hình sản xuất kinh doanh tôm thẻ chân trắng tích hợp đã giúp Đắc Lộc trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Global G.A.P từ Tổ chức Bureau Veritas (Pháp) từ năm 2013 và duy trì liên tục cho đến ngày nay.

Hơn nữa, mô hình nuôi tôm trong nhà lưới theo công nghệ Đắc Lộc đã được công nhận là một tiến bộ kỹ thuật bởi Tổng cục Thủy sản và đã được tôn vinh bằng giải thưởng "Bông lúa vàng Việt Nam" vào năm 2015. Năm 2017, nó cũng được ghi danh vào danh sách Sáng vàng sáng tạo Việt Nam, thể hiện sự cam kết của Đắc Lộc trong việc đóng góp và phát triển trong lĩnh vực thủy sản.

Dự án "Mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng trên cát bằng nước biển ven bờ công nghệ Đắc Lộc" đã được vinh danh với giải thưởng "Bông lúa vàng Việt Nam" vào năm 2018.

Ký kết và chuyển giao quy trình công nghệ nuôi thương phẩm tôm thẻ chân trắng trên cát

Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc và Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Trị ký kết bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ, chuyển giao quy trình công nghệ nuôi thương phẩm tôm thẻ chân trắng trên cát.

Ngoài ra, Công ty đã nhận được nhiều chứng nhận và tôn vinh khác trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chứng nhận công ty là một Doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất giống và nuôi tôm công nghiệp. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Yên đã cấp chứng nhận cho công ty là một "Doanh nghiệp khoa học và công nghệ", và UBND tỉnh Phú Yên đã công nhận công ty là một Vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nhấn mạnh sự cam kết của công ty trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp.

3. HappyVet vinh dự là đơn vị cung cấp các thiết bị chẩn đoán bệnh cho Công ty Đắc Lộc

Với mục tiêu tối ưu hóa năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm, công ty đã tiến hành đầu tư hàng tỷ đồng để xây dựng một hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại. Hệ thống này bao gồm các phòng làm việc đặc biệt như phòng PCR, phòng vi sinh, phòng quản lý chất lượng nước, và phòng quản lý chất lượng tôm. Đây là những phòng làm việc chuyên dụng dùng để thực hiện các hoạt động kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm.

Đồng thời, công ty cũng hiện đang áp dụng công nghệ tiên tiến bằng việc sử dụng máy POCKIT Xpress và các kit kiểm tra các bệnh phổ biến trên tôm. Điều này giúp công ty kiểm soát tốt hơn về tình trạng sức kháng và bệnh tật, đảm bảo rằng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Kỹ thuật viên Công ty Đắc Lực đang làm các kiểm tra chuẩn đoán mầm bệnh

Kỹ thuật viên Công ty Đắc Lực sử dụng các sản phẩm, thiết bị HappyVet để kiểm tra và phát hiện mầm bệnh

>> Xem thêm: Máy Pockit Xpress - Chuẩn đoán nhanh, hiệu quả bệnh trên thú y

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm