Cửa hàng Hoa Thanh

  • 07/01/2022
  • Thời gian đăng: 17:42:48
  • 0 bình luận

Đại lý Hoa Thanh có địa chỉ tại Khu đô thị đầu cầu Bà Mai, khu 1, Hải Hòa, Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Đây là đại lý kiểu mẫu của Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam đã đạt 5 tiêu chuẩn khi có đầy đủ: Bảng hiệu đại lý; Phòng trưng bày sản phẩm và phòng thí nghiệm; Kho hàng hóa; Phòng họp mặt khách hàng; Mô hình nuôi tôm công nghệ cao.

Sau một quá trình hoạt động lâu dài trong lĩnh vực nuôi tôm, xuất phát từ một hộ nuôi tôm kết hợp với một doanh nghiệp nhỏ, đại lý Hoa Thanh đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể. Hiện tại, họ tự hào là một đối tác phân phối cấp 1 của Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam.

Nhận thấy hướng đi bền vững mà C.P. Việt Nam đang xây dựng trong lĩnh vực nuôi tôm, Đại lý Hoa Thanh đã quyết tâm xây dựng mô hình kinh doanh CPF- Dealer Model. Mục tiêu của họ là hỗ trợ khách hàng nuôi tôm trong khu vực một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Tại buổi lễ khai trương này, một lượng đông đảo khách hàng, trong đó có các doanh nghiệp và các hộ chăn nuôi tôm trên lãnh thổ của Thành phố Móng Cái, đã được trình bày về mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine. Họ cũng đã chia sẻ về mô hình Đại lý CPF- Dealer Model và nghe phát biểu của Đại lý Hoa Thanh về mong muốn xây dựng mô hình Đại lý kiểu mẫu của C.P để phục vụ khách hàng nuôi tôm tốt hơn.

Trao giấy chứng nhận đại lý kiểu mẫu cho đại lý Hoa Thanh

Lễ khai trương đại lý Hoa Thanh

Cắt băng khai trương đại lý kiểu mẫu Hoa Thanh

Hoa Thanh đón nhận tài trợ phát triển mô hình nuôi tôm công nghệ cao 

Hiện tại, mô hình nuôi tôm công nghệ cao đã được chấp nhận rộng rãi trên toàn quốc và đã mang lại nhiều kết quả thu hoạch ấn tượng, đạt năng suất và lợi nhuận vượt trội trong thời gian qua. Khu vực nuôi tôm tại Móng Cái cũng đã bắt đầu áp dụng mô hình này và đạt được kết quả tích cực.

Sự xuất hiện của Đại lý kiểu mẫu Hoa Thanh - Đại lý kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực Miền Bắc không chỉ đảm bảo lợi nhuận mà còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng nuôi tôm, giúp họ giảm thiểu các rủi ro đến mức thấp nhất và đạt được mức độ thành công tối đa.

HappyVet cũng vinh dự trở thành đơn vị cung ứng thiết bị chẩn đoán các Kit test bệnh cho Đại lý Hoa Thanh. Hy vọng sẽ trở thành đối tác đồng hành bền vững và đáng tin cậy với Hoa Thanh trong tương lai

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm nổi bật của HappyVet

>>> Danh sách bộ KIT iiPCR POCKIT

>>> Danh sách bộ KIT tách chiết DNA, RNA

>>> Danh sách bộ KIT Realtime PCR

 

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm