HappyVet bàn giao thiết bị cho phòng Lab thuộc lĩnh vực thủy sản

  • 26/04/2021
  • Thời gian đăng: 18:19:32
  • 0 bình luận

Công ty TNHH Quốc tế Kinh Đô là công ty chuyên cung cấp các chế phẩm sinh học, thuốc,.. cho lĩnh vực Thủy sản. Công ty hoạt động từ bắc vào nam nhằm cung cấp sản phẩm an toàn dành cho lĩnh vực thủy sản đặc biệt là tôm.

Đại lý Hoa Thanh là 1 đại lý chuyên cung cấp thức ăn, thuốc, chế phẩm sinh học, con giống,.. tới từng hộ nuôi tôm khu vực Miền bắc. Năm 2020 được công nhận là đại lý kiểu mẫu của Tập đoàn C.P Việt Nam

Đại lý Hoa Thanh
Đại lý Hoa Thanh

Đại lý Hoa Thanh

Đại lý Hoa Thanh hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giống tôm (giống tôm của Tập đoàn C.P Việt Nam) và thuốc chế phẩm sinh học của Công ty TNHH Kinh Đô và xây dựng thêm 1 số ao nuôi tôm để nuôi thí điểm.

Quy mô ngày càng phát triển, nhu cầu kiểm soát và phát hiện sớm bệnh trên tôm ngày càng tăng. Đại lý đã đầu tư hệ thống POCKIT Xpress dưới sự hỗ trợ của Công ty TNHH Kinh Đô để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các trang trại nuôi.

Công ty bắt đầu xây dựng 1 phòng lab mới, dưới sự tư vấn của chúng tôi. Công ty đã xây dựng và hoàn thiện phòng lab, đã đưa vào hoạt động 1 cách hiệu quả, làm nền tảng cho các phòng lab hoạt động trong lĩnh vực này.

Ngày 19/03/2021, Bàn giao Hệ thống POCKIT Xpress cho Công ty TNHH Quốc tế Kinh Đô, đặt hệ thống này tại Đại lý Hoa Thanh để chạy chẩn đoán bệnh cho các hộ nuôi tôm.

HappyVet hướng dẫn vận hành và sử dụng hệ thống POCKIT

Ngày 02/04/2021, HappyVet lên bàn giao thêm thiết bị tủ sấy, tủ cấy vi sinh, các vật tư dụng cụ vi sinh,… để hoàn thiện phòng lab. Về cơ bản, phòng lab đã có thể xét nghiệm, chẩn đoán bệnh trên tôm.

HappyVet chuyên cung cấp thiết bị vật tư giúp cho việc chẩn đoán và kiểm soát dịch bệnh trong ngành nuôi tôm hiệu quả hơn. Hãy liên hệ ngay theo số 0983 600 953 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm