HAPPYVET THAM DỰ HỘI NGHỊ BỆNH LÝ THÚ Y CHÂU Á LẦN THỨ 9

  • 29/10/2019
  • Thời gian đăng: 18:43:03
  • 0 bình luận

Ngày 07/10/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và các công ty trong lĩnh vực chăn nuôi thú y và các công ty trong lĩnh vực hóa chất thiết bị chẩn đoán đã phối hợp tổ chức thành công HỘI NGHỊ BỆNH LÝ THÚ Y CHÂU Á LẦN THỨ 9 với chủ đề "kỷ nguyên mới của sức khỏe động vật" hội thảo về các vấn đề bệnh truyền lây giữa người và động vật, bệnh mới nổi và bệnh ung thư, bệnh truyền qua thực phẩm. Hội thảo có sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Trong đó, có HappyVet.

Hội thảo diễn ra tại hội trường trung tâm của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ mang đâm nét bản sắc văn hóa Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè quốc tế:

Tại hội thảo, GS.TS Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết lên phát biểu để khai mạc hội nghị, hội nghị sẽ được diễn ra trong 3 ngày với sự tham gia báo cáo và bình luận của các chuyên gia đầu ngành đến từ các nước trong khu vực Châu Á. Hội nghị sẽ diễn ra tại các hội trường chính của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

GS.TS Nguyễn Thị Lan gửi lời cảm ơn tặng quà đến các đại biểu đến từ các nước trong khu vực đã tham gia hội nghị.

Quyền cục trưởng Cục chăn nuôi Nguyễn Xuân Dương báo cáo về tình hình chăn nuôi Lợn và tình hình bệnh Dịch tả lợn Châu Phi tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại:

Buổi lễ khai mạc và báo cáo sơ bộ tình hình chăn nuôi và dịch bệnh diển ra trong buổi sáng 07/10/2019, các đại biểu nghỉ giải lao để chuẩn bị bắt đầu đến với những bào báo cáo khoa học từ các chuyên gia.

 

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm