HappyVet tham gia hội nghị khoa học Chăn nuôi - Thú y toàn quốc (lần thứ V)

  • 07/10/2023
  • Thời gian đăng: 14:46:08
  • 0 bình luận

Tiếp nối chuỗi sự kiện Hội thảo về chăn nuôi thú y, ngày 05/10/2023, HappyVet tiếp tục nhận lời mời tham gia hội nghị khoa học chăn nuôi – thú y toàn quốc (lần thứ V) với chủ đề “Chăn nuôi tuần hoàn trong kỷ nguyên số” được tổ chức tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Hội nghị lần này có sự tham gia của rất nhiều Giáo sư, Thạc sĩ, Bác sĩ thú y, nhà nghiên cứu cùng các doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi.

HappyVet (Nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) - là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản với độ chính xác cao. Là đại diện độc quyền của hãng GeneReach tại Việt Nam phân phối về giải pháp iiPCR POCKIT chẩn đoán bệnh thú y và thuỷ sản. Đồng thời, chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại hóa chất, dụng cụ và thiết bị phòng thí nghiệm từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng tầm nhìn chiến lược và dài hạn HappyVet đã liên tục đổi mới chiến lược tiếp cận thị trường và mở rộng lĩnh vực hoạt động... để từng bước vươn lên, đưa thương hiệu HappyVet trở thành một thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản.

Trong thời gian qua ngành chăn nuôi đã phải đối mặt với rất nhiều dịch bệnh, phải nhắc đến đó là dịch tả heo Châu Phi, khiến cho nhiều người nông dân gặp khó khăn và bỏ nghề.
Đứng trước những khó khăn chưa từng có trong tiền lệ, toàn ngành chăn nuôi đang ra sức tìm kiếm những giải pháp vực dậy và thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển. Thấu hiểu điều đó HappyVet đã tham gia Hội nghị AVS với mong muốn có cơ hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ và học hỏi thêm các kiến thức mới trong lĩnh vực chăn nuôi – thủy sản. Để từ đó áp dụng những tiến bộ khoa học vào ngành chăn nuôi.

Các nhân sự dự án HappyVet chụp ảnh cùng đại diện hãng GeneReach.

Chia sẻ về các kỹ thuật, giải pháp mới cùng sản phẩm tiên tiến trong ngành Thú y - Thủy sản, Chị Lưu Vân Quỳnh - Chủ nhiệm Dự án HappyVet chia sẻ, "Hội nghị AVS là một trong những sự kiện lớn của ngành chăn nuôi. HappyVet rất vui mừng khi được ban tổ chức mời tham gia. Tại đây, chúng tôi có thể tiếp cận được với những giải pháp, kỹ thuật tiên tiến cũng như có cơ hội để giới thiệu với các chuyên gia, các doanh nghiệp và khách hàng những sản phẩm, giải pháp tốt nhất của chúng tôi trong lĩnh vực thú y – thủy sản. Để đảm bảo chăn nuôi hiệu quả, cần xây dựng phương pháp công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhằm xét nghiệm, cho kết quả nhanh chóng, chính xác, phát hiện sớm các mầm bệnh tại trang trại. Xuất phát từ thực tiễn đó, dự án HappyVet được nghiên cứu và phát triển.
Chúng ta đã biết rằng PCR bản chất là chúng ta chẩn đoán các đoạn gen tức là công nghệ phân tử là các đoạn axit nucleic đặc hiệu. Chính vì thế tất cả những bệnh mà có nguồn gốc từ virus hay vi khuẩn hay đoạn gen đều có khả năng được phát hiện ở trên hệ thống máy của chúng tôi và công nghệ iiPCR ở đây cho phép chúng ta có thể phát hiện được nhanh và sớm. Có tính tối ưu cao nên PCR trải qua ba bước: bước biến tính, bước gắn mồi và bước kéo dài một cách độc lập thì hệ thống máy của chúng tôi cho phép cả 3 bước này được thực hiện trong cùng một khoảng thời gian.

Chị Lưu Vân Quỳnh - Chủ nhiệm Dự án HappyVet chia sẻ (ngồi giữa)

Nhờ khả năng xét nghiệm nhanh, áp dụng được với nhiều đối tượng vật nuôi, Hệ thống ii PCR POCKIT đang hỗ trợ các Trang trại chẩn đoán sớm các mầm bệnh, quản lý an toàn sinh học, hạn chế rủi ro, giảm thiệt hại về kinh tế.
Hội nghị Khoa học Chăn nuôi - Thú y toàn quốc là hoạt động định kỳ 2 năm của Hội Chăn nuôi, Hội Thú y Việt Nam và các Trường/Viện có đào tạo về Chăn nuôi, Thú y. Tiếp nối thành công của các hội nghị vừa qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Khoa học Chăn nuôi - Thú y toàn quốc (lần thứ 5) - AVS2023 với chủ đề: “Chăn nuôi tuần hoàn trong kỷ nguyên số”.
Các chủ đề chính đề cập đến trong Hội nghị: Khoa học công nghệ về lợn; khoa học công nghệ về gia cầm; Khoa học công nghệ về gia súc nhai lại; Khoa học công nghệ về thú cưng; Khoa học công nghệ về môi trường và chất thải; Khoa học công nghệ về chế biến bảo quản sản phẩm chăn nuôi; Phúc lợi động vật và đạo đức trong nghiên cứu vật nuôi; Bệnh truyền lây giữa người và động vật; Đào tạo ngành Chăn nuôi – Thú y trong bối cảnh hội nhập…

Các chuyên viên HappyVet nhiệt tình tư vấn, giới thiệu sản phẩm với các khách tham quan.

Tại hội nghị, gian hàng của HappyVet được nhiều khách tham quan chú ý. Gian hàng được trưng bày nhiều sản phẩm mới nhất, hữu ích nhất như: Máy Pockit Central, Pockit Micro Plus, máy ly tâm cubee và các kít như kit Pockit central ASFV+ Cartridge.

Nhiều khách hàng/đối tác quan tâm đến sản phẩm của HappyVet

HappyVet luôn chỉn chu trong mọi hoạt động. Đến với Hội nghị, HappyVet đã chuẩn bị các ấn phẩm, hệ thống máy Pockit cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách tham quan.

Nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM, HappyVet là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản với độ chính xác cao. Là đại diện độc quyền của hãng GeneReach tại Việt Nam phân phối về giải pháp iiPCR POCKIT chẩn đoán bệnh thú y và thuỷ sản. Đồng thời, là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại hóa chất, dụng cụ và thiết bị phòng thí nghiệm từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

iiPCR POCKIT Central - Giải pháp chẩn đoán nhanh, hiệu quả mầm bệnh

Trong thời gian tới, HappyVet sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện Triển lãm, hội nghị, hội thảo lớn trong nước và quốc tế nhằm kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm nguồn đối tác/khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản.

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm