Giới thiệu công ty

  • 09/04/2019
  • Thời gian đăng: 14:07:04

HappyVet

Chẩn đoán nhanh – Phanh mầm bệnh

Sự hiện diện và phát triển của các vi khuẩn, virus gây bệnh trên gia súc, gia cầm đã và đang ảnh hưởng tiêu cực đến sản lượng của ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Trước tình hình này, VietChem đã nghiên cứu và triển khai dự án “HappyVet - chẩn đoán nhanh, phanh mầm bệnh” với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thú y, cùng sự tâm huyết của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

HappVet ra đời với mong muốn không chỉ cung cấp thiết bị chẩn đoán bệnh thú y mà còn cả vấn đề về kỹ thuật, hướng tới những đối tượng khác nhau, không những người chăn nuôi mà còn có cả công ty về thuốc, vaccine, thậm chí là những hộ chăn nuôi nhỏ lẻ cũng được tiếp cận, từ việc hỗ trợ mặt kỹ thuật đến các giải pháp khác như về thức ăn, thuốc,…  thành một chuỗi phương pháp, tạo cơ sở phát triển bền vững trong ngành.

Sản phẩm chủ đạo của HappyVet là chuỗi hệ thống máy PCR Pockit hãng GeneReach Biotechnology, ứng dụng kỹ thuật PCR đẳng nhiệt tại một điểm iiPCR cho phép chẩn đoán bệnh thú y ngay tại trại nuôi, cho kết quả chỉ trong 1 - 2 giờ đồng hồ. Đây là công cụ hữu ích và là bước tiên phong với kỹ thuật hiện đại, chuẩn đoán tại trại nuôi, tức thời, chính xác, giảm thiệt hại kinh tế.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng để có thể thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh là điều hết sức quan trọng. Chính vì thế, HappyVet luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cho đối tác.

Tầm nhìn

"HappyVet không ngừng sáng tạo, phấn đấu tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0 trong lĩnh vực chẩn đoán bệnh trên thú y."

Sứ mệnh

"HappyVet có sứ mệnh đem đến những phương pháp chẩn đoán tiên tiến, hiện đại và mới nhất cho người chăn nuôi, giúp chẩn đoán nhanh – phanh mầm bệnh, chung tay phát triển bền vững ngành chăn nuôi Việt Nam."

Giá trị cốt lõi

"Trung thực – Cởi mở – Có trách nhiệm"

Đội ngũ nhân viên HappyVet luôn mang trong mình khát khao cống hiến cho người chăn nuôi. Với sự nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và nền tảng tri thức được đào tạo bài bản, nguồn nhân sự chính là một thế mạnh và tài sản vô giá mà chúng tôi đang có.

Chị Lưu Vân Quỳnh - Founder dự án chia sẻ: "Tạo dựng được nhân tố con người cũng là một vấn đề được HappyVet quan tâm, chúng tôi phát triển dựa trên cơ sở hợp tác giữa những nguyên cứu khoa học và thực nghiệm, thể hiện được chất lượng sản phẩm, mang niềm tin cho khách hàng"

Chị Lưu Vân Quỳnh - Founder dự án HappyVet
Chị Lưu Vân Quỳnh - Founder dự án HappyVet

Trong những năm qua, HappyVet đã hợp tác với các tổ chức, viện nghiên cứu, doanh nghiệp vừa và nhỏ như: Tập đoàn Mavin, ANT, C.P Group,.. Bằng thực lực tài chính vững vàng, kinh nghiệm lâu năm và sự tâm huyết với nghề, chúng tôi tin tưởng rằng HappyVet sẽ là một nhân tố quan trọng, góp phần phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam trong thời gian tới.

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm