HappyVet hỗ trợ kỹ thuật trang trại Thành Đô sử dụng máy Pockit Central

  • 07/12/2023
  • Thời gian đăng: 11:30:48
  • 0 bình luận

Ngày 22/11 vừa qua, đại diện HappyVet đã đến thăm quan và hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật trang trại Thành Đô sử dụng máy Pockit Central - một trong những dòng máy hiệu quả nhất của Happyvet. 

Trang trại Thành Đô là đối tác và cũng là khách hàng lâu năm của HappyVet. Trong những năm gần đây HappyVet đã phân phối nhiều thiết bị, hệ thống máy móc cho Thành Đô nói riêng cũng như nhiều trang trại trên cả nước.

Ngày 22/11, đại diện kỹ thuật viên HappyVet đã có mặt tại trang trại Thành Đô để hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn cho nhân viên trang trại Thành Đô sử dụng máy Pockit Central - một trong những dòng máy hiệu quả nhất của Happyvet. Là hệ thống iiPCR tự động ly trích DNA/RNA, tự động chạy PCR, chỉ cần đưa mẫu vào và chờ kết quả, chạy được 8 mẫu bệnh phẩm chỉ trong vòng 85 phút từ quy trình ly trích đến PCR. Dòng máy này sẽ giúp chẩn đoán các bệnh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Anh Quàng Văn Dũng - kỹ thuật viên HappyVet hướng dẫn kỹ thuật viên của Trang trại Thành Đô cách sử dụng máy Pockit Central cũng như các kiến thức liên quan.

Trong chuyến thăm quan trang trại lần này, anh Quàng Văn Dũng - kỹ thuật viên HappyVet sẽ hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật viên bên Thành Đô cách sử dụng máy Pockit Central hiệu quả, cũng như kỹ thuật lấy mẫu và kiểm tra mẫu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, cảnh báo những lỗi dễ mắc phải khi kỹ thuật của trang trại thao tác không đúng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, hệ thống xét nghiệm tự động bằng PCR đẳng nhiệt tuần hoàn Pockit Central là hệ thống xét nghiệm nhanh, đáng tin cậy và có thể sử dụng loại mẫu đa dạng, từ đó rất hiệu quả trong phát hiện ASFV. Hệ thống này có thể đóng vai trò đắc lực trong giải pháp tổng thể của Quốc gia nhằm phát hiện và kiểm soát sớm dịch tả lợn châu Phi, ngăn ngừa nguy cơ phải tiêu hủy đàn lợn quy mô lớn.

HappyVet thường xuyên cử các kỹ thuật viên trực tiếp đến các trang trại hỗ trợ các khách hàng.

Với mong muốn các khách hàng, các chủ trang trại có thể tiếp nhận nhanh nhất các kiến thức, cách sử dụng máy Pockit Central, HappyVet thường xuyên cử các kỹ thuật viên trực tiếp đến các trang trại tham quan, dựa trên tình hình thực tế để hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy, các vấn đề liên quan đến vận hành máy móc…

Trang trại Thành Đô là đối tác và cũng là khách hàng lâu năm của HappyVet.

Anh Bùi Hồng Thích - Kỹ sư chăn nuôi trang trại Thành Đô sau khi được kỹ thuật viên HappyVet hướng dẫn, hỗ trợ sử dụng máy Pockit Central, chia sẻ: “Thành Đô rất cảm ơn sự quan tâm từ phía HappyVet khi đã cử chuyên viên kỹ thuật đến trang trại để hướng dẫn chúng tôi cách sử dụng máy. HappyVet là doanh nghiệp, là nhà cung cấp uy tín, tinh thần trách nhiệm cao. Với bất kỳ một thiết bị máy móc nào được nhập từ HappyVet, chúng tôi đều nhận được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn, kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Thành Đô luôn đặt niềm tin vào HappyVet, chính vì vậy trong tương lai 2 doanh nghiệp sẽ tiếp tục có những kế hoạch, hợp tác lâu dài”.  

Hệ thống máy Pockit Central của HappyVet có thể giúp chẩn đoán các bệnh trên heo, gà… một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đến với Thành Đô lần này không chỉ mang tính chất hỗ trợ kỹ thuật mà còn là sự kết nối  giữa 2 bên, đưa ra những kế hoạch cụ thể để cùng nhau thúc đẩy và triển khai sớm và hiệu quả trong năm 2024.

HappyVet (nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) - là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản với độ chính xác cao.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển, HappyVet đã liên tục đổi mới chiến lược tiếp cận thị trường và mở rộng lĩnh vực hoạt động... để từng bước vươn lên. HappyVet luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng là số 1.

Là nhà phân phối chính hãng của GeneReach, mới đây, HappyVet liên tục nhận được những bằng khen, chứng nhận của hãng như: Top 3 Nhà phân phối Sản phẩm Hệ thống POCKIT xuất sắc Đông Nam Á; Chứng nhận hạng Bạch Kim…

Trong những năm qua, HappyVet đã hợp tác với các tổ chức, viện nghiên cứu, doanh nghiệp vừa và nhỏ như: Tập đoàn Mavin, ANT, C.P Group,.. Bằng thực lực tài chính vững vàng, kinh nghiệm lâu năm và sự tâm huyết với nghề, HappyVet sẽ là một nhân tố quan trọng, góp phần phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam trong thời gian tới.

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm