Happyvet tham gia hội thảo đầu bờ Vietstock 2023 tại Đồng Nai

  • 13/09/2023
  • Thời gian đăng: 14:02:14
  • 0 bình luận

Ngày 17/8/2023, HappyVet tham dự hội thảo chuyên ngành chăn nuôi Heo tại Biên Hòa, Đồng Nai với chủ đề “Quản lý trang trại lợn & Chiến lược cho ăn để thúc đẩy sự tăng trường & tối ưu hóa lợi nhuận”.

Hội thảo lần này có sự tham gia của rất nhiều Giáo sư, Thạc sĩ, chuyên gia trong ngành chăn nuôi.

Đồng Nai được mệnh danh là “Thủ phủ heo” - Địa phương sở hữu những điều kiện tự nhiên để phát triển mạnh chăn nuôi, hiện đang đứng đầu trong ngành chăn nuôi heo cả nước.

Trong thời gian qua ngành chăn nuôi đã phải đối mặt với rất nhiều dịch bệnh, phải nhắc đến đó là dịch tả heo Châu Phi, khiến cho nhiều người nông dân gặp khó khăn và bỏ nghề.

Đứng trước những khó khăn chưa từng có trong tiền lệ, toàn ngành chăn nuôi đang ra sức tìm kiếm những giải pháp vực dậy và thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển. Thấu hiểu điều đó Vietstock đã tổ chức hội thảo Đầu bờ để từ đây đưa ra những định hướng tương lai cho ngành chăn nuôi

Hội thảo chuyên ngành chăn nuôi Heo tại Biên Hòa, Đồng Nai thu hút lượng lớn các chuyên gia, khách hàng tham quan.

Hội thảo lần này có những bài thuyết trình rất hay của các Giáo sư, Thạc sĩ như:

  • Tình hình chăn nuôi và các giải pháp phát triển chăn nuôi heo bền vững tại Việt Nam ( Nguyễn Quốc Đạt – Phó Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam)
  • Giải pháp dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe vật nuôi và phát triển chăn nuôi bền vững (TS. Nguyễn Quang Thiều – Đại học Nông Lâm Thủ Đức)
  • Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tiêm phòng và kết quả tiêm phòng mở rộng vắc xin dịch tả lợn châu Phi Navet-ASFVAC ( Nguyễn Xuân Hạnh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty thuốc Thú y TW2 (Navetco)  

Các chuyên viên HappyVet nhiệt tình tư vấn, giới thiệu sản phẩm với các khách tham quan.

Tại hội thảo, gian hàng của HappyVet được nhiều khách tham quan chú ý. Gian hàng của HappyVet trưng bày nhiều sản phẩm mới nhất, hữu ích nhất như: Máy Pockit Central, Pockit Micro Plus, máy ly tâm cubee và các kít như kit Pockit central ASFV+ Cartridge.

Nhiều khách hàng/đối tác quan tâm đến sản phẩm của HappyVet

Nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật LabVIETCHEM - HappyVet là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản với độ chính xác cao. Là đại diện độc quyền của hãng GeneReach tại Việt Nam phân phối về giải pháp iiPCR POCKIT chẩn đoán bệnh thú y và thuỷ sản. Đồng thời, là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại hóa chất, dụng cụ và thiết bị phòng thí nghiệm từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

iiPCR POCKIT Central - Giải pháp chẩn đoán nhanh, hiệu quả mầm bệnh

Trong thời gian tới, HappyVet sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện Triển lãm, hội thảo, hội chợ lớn trong nước và quốc tế nhằm kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm nguồn đối tác/khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chẩn đoán nhanh bệnh thú y – thủy sản.

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm