Công ty TNHH Grow Health

  • 01/03/2022
  • Thời gian đăng: 16:32:16
  • 0 bình luận

Công ty TNHH Grow Health có trụ sở chính là 186 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, T.P Hồ Chí Minh, là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp giống và thành phẩm từ tôm phục vụ nhu cầu của thị trường.

Các hoạt động trong lĩnh vực  thủy sản, bao gồm:

- Sản xuất và kinh doanh thuốc thủy sản.

- Sản xuất giống tôm thẻ chân trắng, nuôi tôm ứng dụng công nghệ cao.

Bên cạnh đó, công ty đang đồng tư về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn thủy sản với mục tiêu tạo nên chuỗi liên kết đồng bộ trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản nước mặn và lợ.

Công ty đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong quá trình nuôi trồng thủy  sản. HappyVet vinh dự là đơn vị đồng hành trong cung cấp các thiết bị và tư vấn giải pháp trong chẩn đoán và phát hiện bệnh phổ biến trên tôm.

Công ty đang sử dụng máy POCKIT Xpress và các Kit bệnh phổ biến trên tôm do HappyVet cung ứng

Máy POCKIT Xpress

- Hoạt động dựa trên phương pháp iiPCR với 2 kênh quang học có bước sóng 520 nm và 550 nm nhằm phát hiện acid nucleic.

- Thiết kế nhỏ gọn như 1 phòng thí nghiệm thu nhỏ. Toàn bộ hệ thống chẩn đoán được đặt trong chiếc vali xách tay, dễ dàng di chuyển đến các trang trại và vùng có dịch.

- Hệ thống thiết kế linh hoạt, 1 chương trình có thể áp dụng cho các chỉ tiêu và cho phép chẩn đoán nhiều bệnh chỉ trong 1 lần chạy mẫu. 

>> Xem chi tiết: Máy POCKIT Xpress chẩn đoán nhanh mầm bệnh trong 1-2 giờ

Các kit chẩn đoán bệnh: Giúp phát hiện nhanh các mầm bệnh nhanh chóng với độ nhạy, độ đặc hiệu cao, tiết kiệm thời gian chẩn đoán.

>> Xem chi tiết: Bộ kit phát hiện mầm bệnh nhanh chóng, hiệu quả

Bình luận, Hỏi đáp

0983 600 953 khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm